rallythai.net แรลลี่ แรลลี่ไทย รับจัดแรลลี่ รับจัดวอล์คแรลลี่ ท่องเที่ยว กีฬา rally rallythai thairally thailandrally rallythailand

แรลลี่ไทย รวมเรื่องราวแรลลี่ / รูปภาพ / งานแรลลี่ที่น่าสนใจ / รับจัดแรลลี่ โทร. 081-555-2211 , 081-621-8181

rallythai.net แรลลี่ แรลลี่ไทย รับจัดแรลลี่ รับจัดวอล์คแรลลี่ ท่องเที่ยว กีฬา rally rallythai thairally thailandrally rallythailand
มันคิดงัย
เซงเลย เราทำคะแนนในเกมส์ได ไม่รู้กรรมการมันคิดยังงัย
เซง   2013-08-16 / อ่าน: 4778
เอาชัดๆๆ หน่อยครับ ทริป ไหน ข้อมูลให้เยอะอีกนิด
งง  / 2013-08-17
ใจเย็นๆครับ อย่าเพิ่งเซ็ง ในโลกนี้มีมาแล้วก็ไป ล้วนอนิจจัง อย่าคิดมากให้ปวดหัว
พระ  / 2013-08-17
เคยเจอเหมือนกัน RC เราจดคำตอบไว้แต่คะแนนไม่ตรงกับกรรมการ ถามกรรมการๆบอกว่าเราอาจจะเขียนผิด บางทริปเขาบอกคำตัดสินของกรรมการเป็นมี่สุด อยากไปสนุกก็ต้องปรงอะคะ
คนเคยไป  / 2013-08-17
แรลลี่ท่องเที่ยว ชื่อเขาก็บอกอยู่แล้วว่าท่องเที่ยว รางวัลหรือตำแหน่งที่ได้รับถือว่าเป็นของแถมที่เขาให้ บางรายการเขามีเจ้าประจำกันอยู่ ต้องปรงอะคะ
เณร  / 2013-08-18
ถึงแม้ จขกท จะบอกว่าทำคะแนนในเกมส์ได้ แต่ก็ต้องเผื่อใจไว้บ้างนะครับเพราะพวกที่เค้าเป็นเจ้าประจำกันเค้าอาจจะมีตัวช่วย
ที่ดีมาช่วยทั้งในเกมส์และในการแข่งครับ
คนชอบแรลลี่  / 2013-08-18
ขอบคุณทุกความเห็นแต่ ชอบตรง"คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สุด"
อีกที่เคยเจอมาทริ๊ปนึ่งเป็นเล่น เกมส์ ในปั๊ม เจ้าของปั้มออกมาต่อว่า คำถามคือ การเข้าไปลงเวลา เล่นเกมส์เล็กน้อย ต้องขออนุญาตเจ้าของปั้มด้วย หรือ
เซง  / 2013-08-19
แชร์ประสบการณ์นะครับ

ผมเคย.ไปฟรีแรลลี่รายการหนึ่งหลายปีแล้วในงานรถยนต์แถวเมืองทอง.....

ประกาศผลชื่อพิมพ์มาจากคอมพิวเตอร์เรียบร้อยเป็นชื่อเราได้ที่ 1...และมีกฎห้ามประท้วง.เพราะแรลลี่ฟรี.รางวัลเพียบ(แม็กพร้อมยาง ถ้วยสูงเท่าคน ,ฯลฯ),,

สรุปมีคนคะแนนน้อยกว่าแต้มหนึงประท้วง...แล้วเค้าก็ให้คนประท้วงชนะเราไป.....เลย..งงไหมละ..เรื่องจริงเจอมากับตัวเองเลยละครับ...(รายการนี่ไม่ได้เอาที่หนึ่งสองสาม..ถ้าจำไม่ผิดเอาที่ห้า..สิบ...สิบห้า...ประมาณนี่้..ผมฟลุคได้ที่ห้ามั้ง..)

......ประกาศโจ่งๆๆ..ยังโดนโกงได้เลยครับ....ฮาๆๆ...เอาเป็นว่า "" ไปสนุก พักผ่อน สบาย ได้มิตรสหาย สุขกายกายา "" พอครับ

น้ำมนต์  / 2013-08-19
เคยไปแข่งแรลลี่ครอบครัวกับบริดสโตนมา คนได้ที่ 1,2,3 เค้าจะได้ซ้ำไปซ้ำมาสลับกันตลอด แต่ต้องยอมรับว่าพวกเค้าเก่งกันจริงๆและดวงก็เฮงด้วย ถ้าคนไม่เข้าใจหรือทำใจเป็นกลางไม่ได้ก็คงคิดว่าเค้ามีเจ้าประจำแน่นอนเลย แต่เราขอบอกว่าเค้าเล่นจนชำนาญกันจริงๆ เลย ไม่มีหรอกเจ้าประจำที่จะได้รางวัลแน่ะ ไม่ต้องปรงหรอกคิดเสียว่าถ้าเราเก่งจริงเล่นบ่อยๆจริงจนชำนาญและมีดวงมันคงต้องได้ซักวันนั่นแหล่ะ เรายังไม่เคยได้มีแต่เฉียดไปเฉียดมาเรายังสู้เลย.......อย่าคิดมากและอย่าละความพยายามเดี๋ยวความสำเร็จก็มาเอง...สาธุ
คนเคยไปมาเหมือนกัน  / 2013-08-19
เคยไปกับคุณปู (SPORT FOCUS) ที่เกาะช้างไม่นึกหรอกว่าจะได้รางวัล ชอบเที่ยวครับ จะไปกับหลายๆที่ๆจัด แต่ของคุณปูแจกจริงๆ ไม่เล่นพวก ได้ทุกๆคัน ยังติดตามอยู่ตลอด
พงศ์  / 2013-08-20
ไปแรลลี่ทุกครั้งไม่เคยหวังรางวัลแต่ต้องการไปท่องเที่ยวมากกว่า
อย่างน้อยเราก็รู้จักเพื่อนเพื่มขึ้น
ชอบเที่ยว  / 2013-08-21
การไปร่วมกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่ที่มีผู้คนมาร่วมและรวมตัวกันเยอะๆทุกอย่างย่อมเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะเป็นเกมส์กีฬาเล็กๆไม่ค่อยสำคัญจนถึงใหญ่ๆสำคัญมากๆระดับมวลมนุษย์ชาติก็ยังมีการพลิกล็อกแบบมีข้อกังขา(สังสัยมีโกงแห๋งๆคิดเอา)ชึ่งก็เคยผ่านตาท่านๆทั้งหลายมาแล้วและผลตัดสินก็เป็นอย่างนั้นเป็นคำตอบสุดท้าย! ถ้าไม่มีการประท้วงตามกฏกติกาที่กำหนดนั่นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องยอมรับเพราะได้ร่วมกันยอมรับกันตั้งแต่ตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรมไปแล้ว ดังนั้นทุกๆท่านที่ได้แสดงความคิดถ้าเราได้ย้อนกลับมานึกถึงตรงนี้ผมคิดว่าคงพอทำให้เราเข้าใจบรรทัดฐานของการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ดีและขออย่าได้ท้อต่อปัญหาหรืออุปสรรคที่เกิดขึ้นกับเราอีกอย่างหนึ่งอยากให้มองที่ตัวเราเองมากกว่าว่าเรายังขาดอะไรหรือบกพร่องตรงไหนพยายามให้มากขึ้นหรือไม่ก็สนุกกับมันและอย่าเก็บเอามาคิดในทางลบผมว่าเราจะประสพผลสำเร็จเข้าสักวันโดยที่เราเองบางทีอาจจะตั้งตัวไม่ทันหรือไม่ก็มีแต่ผู้คนยกย่องและร่วมยินดีกับความสำเร็จของเรา
สุดท้ายนี้ถ้าผมพูดอะไรไม่ถูกใจหรือผิดไปผมก็ขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยนะครับ! ผมเพียงอยากให้ทุกๆ ท่านสนุกกับกิจกรรมทุกๆ กิจกรรมที่ท่านตัดสินใจเข้าร่วมเพราะมันก็ถือเป็นการเข้าร่วมในสังคมๆ ประเภทหนึ่งซึงในโลกนี้ก็มีสังคมหลากหลายสังคมตั้งแต่เล็กๆ จนถึงขนาดใหญ่รูปแบบและอื่ื่นๆ ก็แตกต่างกันไปตามความนิยมของสังคมนั้นๆ นะครับ!
ชอบทุกอย่างสู้ทุกอย่าง  / 2013-08-22
คุณ"เซง"ครับปั๊มน้ำมันเป็นที่ส่วนบุคคลครับ การจะเข้าไปทำอะไรนอกเหนือปกติต้องขออนุญาติทั้งมารยาท และกฏหมายครับ
คนที่โดนด่าพวกเราตลอด คนจัดลอยนวล บางรายการระดับชิงถ้วย พ.ร.ช.ท.ยังมีรถไถ มีลูกซองมารอตามทางเลยครับ
Paeynoi  / 2013-08-30
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 250KB)
ใส่อักษรตามภาพ