rallythai.net แรลลี่ แรลลี่ไทย รับจัดแรลลี่ รับจัดวอล์คแรลลี่ ท่องเที่ยว กีฬา rally rallythai thairally thailandrally rallythailand

แรลลี่ไทยรับจัดแรลลี่ทุกประเภท โทร. 081-555-2211 , 081-621-8181

rallythai.net แรลลี่ แรลลี่ไทย รับจัดแรลลี่ รับจัดวอล์คแรลลี่ ท่องเที่ยว กีฬา rally rallythai thairally thailandrally rallythailand
ติดตามมานาน
เรียนผู้จัดแรลลี่

ผมได้ติดตามการจัดการแข่งขันแรลลี่ อยากเห็นจัดแบบครอบครัวบ้าง (ยกเว้นของกระทรวงศึกษานะ ผมว่ามันไม่ใช่แรลลี่นะ) ผมเห็นจัดแรลลี่ก็ 2 ท่านและไม่ได้เน้นครอบครัวหากจัดแบบครอบครัวก็เน้นราคาเบาๆนะครับ หากคำถามไปโดนใจใครโดยไม่ตั้งใจ ต้องขออภัยด้วยนะครับ อยากรู้
คนรักครอบครัว   2015-04-02 / อ่าน: 11231
ปกติก็เป็นแบบครอบครัวนี่ครับ
ผมก้ไปครั้งละ 3-4 คน เสมอ บางครั้ง 5-6 คน
ลองโทรคุยกับผู้จัดที่สนใจดูครับ
คนรักแรลลี่  / 2015-04-02
ปกติก็ไม่ได้บังคับว่าจะต้องไปกัน1คัน2คนนะครับสามารถไปด้วยกันได้จะเป็นกี่คนก็ไม่ได้บังคับนะครับเค้าถึงมีราคาเสริมเด็กับผู้ใหญ่มาให้แต่จะที่ปัญหาเรื่องที่พักในบางที่เค้าจะกำหนดไว้ครับว่าพักได้ห้องละไม่เกินกี่คนส่วนใหญ่รายการที่ลงในแรลลี่ไทยจะเป็นรายการแรลลี่แบบครอบครัวมีกิจกรรม มีเกมส์ตัดแต้ม ครอบครัวผมก็ไปครั้งละไม่ต่ำกว่า4คนในรถ ช่วยกันดู ช่วยกันหาป้าย หาRC ทางผู้จัดเค้าก็ไม่ห้าม ไปลอกกันตรงจุดส่งคำตอบเค้าก็ไม่ว่า ซึ่งต่างกับการแข่งแรลลี่ครับสิ่งเหล่านี้จะไม่มีเลย
ศิริพงษ์  / 2015-04-02
ขอบคุณทุกความเห็น แต่ยังไม่ตรงสรุปผมถามว่าแรลลี่แบบครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ทำนองนี้ ไม่ใช่แรลลี่ทีมละ 2 ท่านสามารถไปเพิ่มเติมเสียค่าที่พักตามอายุ คือผมหมายถึงรวมเลยครับแรลลี่แบบครอบครัวไม่ใช่แรลลีแบบทีมละ 2 ท่าน หรือผมถามไม่ตรงคำตอบ ขอโทษนะครับ
คนรักครอบครัว  / 2015-04-03
ถ้ารับกฏกติกาไม่ได้ก็ไม่ต้องไปกับเขา พาครอบครัวเราไปเองเลย ทุกทริปที่เขาจัดถ้าผมพร้อมผมก็ไป ไม่พร้อมก็ไม่ไป และไปทุกครั้งก็ไปทั้งครอบครัว คำว่าแรลลี่ท่องเที่ยวครอบครัว มันก็บอกอยู่แล้วว่าให้เอาครอบครัวไปได้ จะเอาไปแบบไหนก็ขึ้อยู่กับเงื่อนไขกฏกติกาของแต่ละงาน มันก็รวมยอดเงินได้นี่ครับเช่น ครอบครัวผม5คนค่าสมัคร3500สำหรับผมกับแฟน ลูกผม3คนเข้าเงื่อนไขของผู้จัดคือคนละ1200 3คนก็3600 ผมจ่าย7100ผมกับครอบครัวก็ไปแข่งแรลลี่ท่องเที่ยวครอบครัวกับเขาได้แล้ว แต่ถ้าจัดแบบจ่ายครอบครัวละ2500เหมาจ่ายไปไม่อั้นครอบครัวละ5-10คนหรือกี่คนไม่รู้ผมไม่เอาครอบครัวที่ผมรักไปเสี่ยงหรอก แค่นึกก็...บอกไม่ถูกจะไปแย่งกันกืนแย่งกันนอนยังไง ถ้าแบบนี้เราไปเฉพาะครอบครัวเราดีกว่าครับไม่ต้องให้ใครเขาจัดให้หรอก
คนแข่งแรลลี่ครอบครัว  / 2015-04-06
ขอบคุณ คุณคนแข่งแรลลีครอบครับผมเข้าใจนะครับ จบข่าวครับ แสดงว่าผมถามคำถามไม่ตรง ขอบคุณทุกท่านที่สนใจนะครับ "แรลลี่ครอบครัว"
คนรักครอบครัว  / 2015-04-07
กติกา แรลลีครอบครัว
ทุกครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็น พ่อ แม่ ลูก ลูก หรือ พ่อ แม่ ลูก หรือ พ่อ แม่ ลูก หลาน เท่านั้น (โปรดอ่านและท าความเข้าใจ หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไขไม่อนุญาตให้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้)
ผมหมายถึงการจัดแบบนี้นะครับ เข้าใจตรงกันนะ
คนรักครอบครัว  / 2015-04-07
ความหมายของคุณ คือถ้าไม่มีลูก ก็ไม่ไห้ไปไช่ไหม บางคนลูกเล็ก ก็อย่างไปเที่ยวกันสองคนนะ บางครั้งเหนื่อยมาทั้งอาทิตย์ละ ก็อยางไปหวานกันสองคน บางครอบครัวลูกโตละก็ไม่อยากไป บางทีลูกติดเรียนพิเศษ แค่เป็นสามีภรรยาไปสองคนก็เรียกว่าครอบครัวนะ แค่แสดงความคิดเห็นนะคะ ถ้าไช้คำพูดผิด ก็ขอโทษ ด้วยนะคะ ชอบแรลลี่แต่ก็เลือกทริปยุคะ
รุ้ง  / 2015-04-14
ผมก็ติดตามแรลลี่ไทยมานานนะครับ ผู้จัดทริปแรลลี่ก็ล้วนแล้วแต่คัดเลือก คัดสรร และวางเส้นทาง โปรแกรมแบบมืออาชีพ เส้นความสนุกสนาน บันเทิง และปลอดภัย บ่อยครั้งที่พบว่าทริปจัดในราคาแทบไม่เห็นกำไร ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด จะเป็นที่มีผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรม หรือสปอนเซอร์ หรืออย่างไรก็ตามที แต่ที่ทราบและรู้กันอยู่คือ ทริปดีๆ มีให้ชาวแรลลี่ไทยได้เลือกสมัครและลงทะเบียน ร่วมเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจกันในรูปแบบครอบครัว เพื่อนฝูงโดยสม่ำเสมอ

กรณีที่ จขกท. ได้ตั้งประเด็นขึ้น ผมเข้าใจนะครับ แต่ก็ขอให้ท่านกรุณาพิจารณาว่า การร้องขอให้ผู้จัดกิจกรรมแรลลี่ จัดในรูปแบบที่ท่านเสนอนั้น ทางผู้จัดจะรับไว้พิจารณาหรือไม่อย่างไร หากท่านประสงค์จะให้กิจกรรมแรลลี่ เป็นในรูปแบบ พ่อ แม่ ลูก หลาน ก็จะกลายเป็นการจำกัดสิทธิครอบครัวที่คุณพ่อ คุณแม่ สะดวกเดินทางแค่ 2 ท่าน ซึ่งอาจจะเป็นด้วยสาเหตุต่างๆ กันได้แก่ ลูกๆ โตเป็นผู้ใหญ่และไม่สะดวกเดินทางไปร่วมกิจกรรมแรลลี่กับคุณพ่อ คุณแม่ หรือ คุณพ่อ คุณแม่ ที่ไม่มีลูก ก็จะกลายเป็นการริดลอนสิทธิ์นะครับ

เอาเป็นว่า ให้ท่านผู้จัดกิจกรรมแรลลี่ จัดทริปตามเห็นสมควร ตามอัธยาศัยต่อไปเถอะครับ

แบ่งปันความคิดเห็น ด้วยความเคารพในทุกๆ เสียงครับ
สมาชิกประจำแรลลี่ไทย  / 2015-04-20
เขาใจท่านผู้ให้เหตุผลทุกท่าน แต่ความหมายของคุณ คนรักครอบครัว เขาคงอยากให้จัดแบบครอบครัว พ่อ แม่ ลูก บ้างทั้งเซท ผมเข้าใจนะคงไม่ริดรอนสิทธ์ใครหลอกมั้ง คงให้จัดเป็นทางเลือก ส่วนจัดแรลลี่แบบ 2 ท่านมีเยอะอยู่แล้วครับ ส่วนเรื่องขาดทุนกำไรคงไม่อาจก้าวล่วงได้ นะครับ
คันปาก  / 2015-04-21
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 250KB)
ใส่อักษรตามภาพ