rallythai.net แรลลี่ แรลลี่ไทย รับจัดแรลลี่ รับจัดวอล์คแรลลี่ ท่องเที่ยว กีฬา rally rallythai thairally thailandrally rallythailand

แรลลี่ไทยรับจัดแรลลี่ทุกประเภท โทร. 081-555-2211 , 081-621-8181

rallythai.net แรลลี่ แรลลี่ไทย รับจัดแรลลี่ รับจัดวอล์คแรลลี่ ท่องเที่ยว กีฬา rally rallythai thairally thailandrally rallythailand
การตั้งค่าแผนภูมิ EUR / USD
การตั้งค่าแผนภูมิ EUR / USD, EUR / AUD, EUR / NZD, EUR / JPY

การคาดการณ์ทางเทคนิคของยูโร ? ประเด็นการพูดคุย

EUR / ดอลล่าร์สหรัฐฯ รักษาท่าทางรั้นเป็น 1.2000 ระดับจิตวิทยาให้การสนับสนุน

EUR / AUD ได้รับการสนับสนุนโดยค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ภายใน Rising Wedge ที่เพิ่งสร้างขึ้น

EUR / JPY การซื้อขาย rangebound อาจดำเนินต่อไป แต่เส้นทางขาลงมีแนวโน้มมากขึ้น

EUR / NZDรูปแบบ Ascending Wedge ของ Ascending อาจนำไปสู่การกลับตัวตามแนวโน้มขาลง

ค้นพบว่าคุณเป็นนักเทรดฟอเร็กซ์ประเภทใด

รายละเอียดทางเทคนิคของ EUR / USD

นับตั้งแต่แตกออกจากรูปแบบ Falling Wedge เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา EUR/ดอลล่าร์ มีความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญโดยทะลุระดับที่สูงกว่าระดับ 1.200 ในทางจิตวิทยาเมื่อต้นสัปดาห์นี้ ตอนนี้ที่จับ 1.2 ดูเหมือนจะให้การสนับสนุนในระดับหนึ่ง คู่สกุลเงินที่มีสภาพคล่องสูงมีแนวโน้มสูงขึ้นกว่า 2.5% ในเดือนนั้นหลังจากขาดทุนรายเดือนติดต่อกันสามครั้ง

การเคลื่อนไหวที่ต่ำลงน่าจะเห็นระดับจิตวิทยา 1.200 ก้าวกลับมาเป็นแนวรับ อีกครั้ง. ถึงอย่างนั้นลดลง อาจ SAP ความเชื่อมั่นที่ดีขึ้นและขยายราคาให้ต่ำลง ควรจะเกิดขึ้น 50 วัน ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างง่าย (SMA) อาจหนุนราคา กลับหัววัว มากที่สุด มีแนวโน้มที่จะเห็นระดับสูงสุดในเดือนมีนาคมที่ 1.2113 เป็นราคาเป้าหมายหลัก

รายละเอียดทางเทคนิคของ EUR / AUD

ยูโรอยู่ระหว่างติดตามที่จะทำลายสถิติ 5 เดือนเมื่อเทียบกับ ดอลลาร์ออสเตรเลียโดยมีการติดตาม EUR / AUD ที่ได้รับมากกว่า 0.50% ในเดือนนั้น เดือนเมษายนเริ่มต้นด้วยการทดสอบแนวต้านเส้นแนวโน้มอีกครั้งซึ่งผิดพลาดในปลายเดือนมีนาคม ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาคู่สกุลเงินก็ยังคงทำกำไรได้พอประมาณโดยล้างค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างง่าย 20 และ 50 วัน

การข้ามที่ดีระหว่าง SMA ทั้งสอง (20- และ 50 วัน) ในสัปดาห์ที่แล้วได้รับการติดตามโดยมีการขยับสูงขึ้นเล็กน้อย ตอนนี้ดูเหมือนว่า EUR / AUD จะได้รับการสนับสนุนระหว่าง SMA 20 วันถึง 38.2% ระดับ Fibonacci retracement จากการย้ายเดือนมีนาคม ? เมษายน การเคลื่อนไหวของราคาดูเหมือนจะก่อตัวเป็นรูปแบบ Rising Wedge ซึ่งท้ายที่สุดอาจจบลงด้วยการหยุดพักที่ต่ำลง แต่สำหรับตอนนี้ EUR / AUD อาจแข็งค่าขึ้นอีก

รายละเอียดทางเทคนิคของ EUR / JPY

Rangebound เป็นคำเดียวที่คุณสามารถใช้เพื่ออธิบาย EUR /เยนญี่ปุ่น การเคลื่อนไหวของราคาในเดือนเมษายน ขอบเขตบนและล่างที่มีการเคลื่อนไหวของคู่สกุลเงินอยู่ที่ 130.66 และ 129.54 การควบรวมดังกล่าวนำหน้าด้วยการลดลงอย่างมีนัยสำคัญหลังจากการปรับตัวขึ้นหลายเดือนจากการแกว่งตัวต่ำในเดือนตุลาคม

ในขณะที่การรวมบัญชีมากขึ้นจะรักษาสถานะเดิม แต่การฝ่าวงล้อมหรือการแยกย่อยมีแนวโน้มที่ราคาทะลุผ่านระดับที่กล่าวมา อย่างไรก็ตามปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับวิทยานิพนธ์รั้นคือดัชนี Relative Strength Index ที่อ่อนตัวลงในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุด้วยเส้นสีเขียวในแผนภูมิ RSI ด้านล่าง ยิ่งไปกว่านั้น MACD หักต่ำกว่าเส้นกึ่งกลางเมื่อต้นสัปดาห์นี้ โดยรวมแล้วเส้นทางด้านล่างอาจเป็นสถานการณ์ที่น่าจะพิจารณามากที่สุด

รายละเอียดทางเทคนิคของ EUR / NZD

ยูโรกำลังติดตามการสูญเสียมากกว่า 0.50% เมื่อเทียบกับ ดอลลาร์นิวซีแลนด์ จนถึงเดือนนี้ การสูญเสียรายเดือนของ EUR / NZD จำนวนมากเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อคู่สกุลเงินขายออกหลังจากจุดหมุนที่ลดลงจากแนวต้านภายใต้จุดจับ 1.70 พื้นที่ความต้านทานให้รูปร่างเป็น Ascending Triangle?s ขอบเขตบนแนวนอน

ในขณะที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นรูปแบบต่อเนื่อง แต่รูปแบบของสามเหลี่ยมจะเป็นไปตามแนวโน้มขาลงในระยะยาวและอาจนำไปสู่การกลับตัวที่สูงขึ้น ขณะที่ EUR / NZD กำลังทดสอบขอบเขตล่างอย่างไรก็ตามราคายังคงเปราะบางและอาจละเมิดแนวรับด้านล่างทำให้รูปแบบเป็นโมฆะและด้วยความลำเอียง การตีกลับที่สูงขึ้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความมั่นใจในการฝ่าวงล้อมขั้นสูงสุด แต่ข้อควรระวังก็เป็นแนวทางที่รอบคอบที่สุด

https://www.mitrade.com/th/forex/investing/bond/what-is-bond
การตั้งค่าแผนภูมิ EUR / USD   2021-04-22 / อ่าน: 448
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียดสินค้า
แทรกรูปสินค้า
(ไม่เกิน 250KB)
ใส่อักษรตามภาพ